Khu Công nghệ cao TP.HCM sẽ có trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao

Mới đây, Ban quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) đã trao giấy chứng nhận đầu tư xây dựng trung tâm thương mại dịch vụ và khách sạn cho Công ty CP Xây dựng giao thông Beton 6.

Khu Công nghệ cao TP.HCM sẽ có trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao

Theo đó, Công ty Beton 6 sẽ đầu tư 453,5 tỉ đồng để xây dựng trung tâm thương mại dịch vụ Đông Sài Gòn – Saigon East Commercial Center tại Lô T3-1.1, nút giao thông trọng điểm giữa đường Lã Xuân Oai và trục đường chính D2 của SHTP tại quận 9.

Dự án gồm hai hạng mục chính. Đầu tiên là trung tâm thương mại Satra Center Mall với diện tích khoảng 32.260 m2 nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và vui chơi, giải trí cho cán bộ, chuyên gia, người lao động đang làm việc, học tập tại SHTP cũng như người dân trên địa bàn quận 9 và quận Thủ Đức.

Hạng mục tiếp theo là Trung tâm hội nghị, hội thảo - khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, gồm 15 tầng nhằm phục vụ doanh nghiệp trong khu và đối tác đến làm việc, tổ chức hội nghị, hội thảo... Dự kiến khu vực hội thảo, hội nghị sẽ có các phòng họp diện tích từ 40 - 1.000 m2, có sức chứa 1.000 khách.

Ảnh minh họa, nguồn: Internet.

Trung tâm này có khả năng cung cấp khoảng 10.000m2 diện tích văn phòng làm việc và khoảng 10.000 m2 cho khu vực khách sạn. Công ty có kế hoạch mời đơn vị quản lý chuyên nghiệp hàng đầu thế giới để quản lý khai thác toà nhà.

  Dự án tiêu biểu

GREEN TOWN

GREEN TOWN

Khu đô thị Vĩnh Lộc có đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 với quy mô 110 ha và dân số dự kiến đến 2030 khoảng 10.000 người đến nay đã hoàn chỉnh gần 90%. Bên cạnh đó việc phát triển...Chi tiết >>

ĐỐI TÁC